การนิเทศเยี่ยมเยียนการดำเนินงานตามมาตรฐานสากล ณ โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์

1
เมื่อวันเสาร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2567 ที่ผ่านมา สำนักมาตรฐานฯ ฝ่ายการศึกษาฯ ได้เข้านิเทศเยี่ยมเยียนการดำเนินงานจัดทำแผนงานตามมาตรฐานสากล ณ ห้องประชุมราชินีสวรรค์ โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมให้โรงเรียนมีการจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งได้มีการศึกษาเอกสารประกอบการนิเทศและปรับปรุงแก้ไขร่างการดำเนินงานให้สอดคล้องกับมาตรฐานสากล
ในระหว่างการนิเทศ ได้มีการสรุปข้อค้นพบและเสนอแนวทางการปรับปรุงการเขียนแผนงานเพื่อความชัดเจนและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ โรงเรียนยังได้รายงานความก้าวหน้าในการปฏิบัติงานตามมาตรฐานที่ได้ออกแบบไว้ เพื่อพัฒนาโรงเรียนให้มีคุณภาพสอดคล้องกับทิศทางการพัฒนาโรงเรียนมาตรฐานสากล