เลาดา

โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ได้รับ รางวัลเหรียญทอง ในเขต 3 จาก โครงการประกวด “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งแผนงานสิ่งแวดล้อมศึกษา เลาดาโตซี” ปีที่ 2 🌍

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกจิตสำนึกด้านการดูแลสิ่งแวดล้อมตามแนวทางของ Laudato Si’ โดยโรงเรียนของเราได้พัฒนาแผนงานที่สอดคล้องกับแนวคิดการอนุรักษ์และฟื้นฟูธรรมชาติ ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก รวมถึงส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมในชุมชน

ขอขอบคุณคณะครู นักเรียน และผู้สนับสนุนทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการทำให้โรงเรียนของเราได้รับรางวัลนี้ ความสำเร็จในครั้งนี้จะเป็นแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์สังคมที่ยั่งยืนต่อไป 🌟

#โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ #รางวัลเหรียญทอง #หนึ่งโรงเรียนหนึ่งแผนงานสิ่งแวดล้อมศึกษา #LaudatoSi #สิ่งแวดล้อมศึกษา #เขต3

เลาดา
Copy link