LINE_ALBUM_กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ_240813_165
🌸 ประมวลภาพกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ระดับปฐมวัย ปีการศึกษา 2567 โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ 🌸
ในวันแม่ที่ผ่านมา นักเรียนตัวน้อยของเราได้ร่วมทำกิจกรรมที่แสนอบอุ่น เพื่อแสดงความรักและความกตัญญูต่อคุณแม่ของพวกเขา เด็กๆ ได้ร้องเพลง ร่วมกันประดิษฐ์การ์ดและของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่ รวมทั้งร่วมพิธีกราบเท้าคุณแม่ด้วยความซาบซึ้งใจ 💖
กิจกรรมในครั้งนี้ไม่เพียงแต่สร้างความประทับใจให้กับคุณแม่และลูกน้อยเท่านั้น แต่ยังเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัวและปลูกฝังคุณธรรมความกตัญญูให้กับเด็กๆ อีกด้วยค่ะ 😊
Copy link