ประมวลภาพกิจกรรมวันเข้าพรรษาของเด็กๆ ระดับปฐมวัย โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ ในช่วงวันหยุด…เด็กๆ และคุณพ่อคุณแม่ได้ปฏิบัติกิจกรรมร่วมกันเนื่องในวันสำคัญทางศาสนา เด็กๆ ได้เรียนรู้และนำประสบการณ์ที่เคยเรียนรู้มาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมพัฒนาทักษะชีวิตในการปฏิบัติตนในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษาได้อย่างเหมาะสมตามวัย
ขอเชิญทุกท่านรับชมภาพความประทับใจจากกิจกรรมครั้งนี้ได้ในโพสต์นี้ค่ะ 🎉📸
#กิจกรรมวันเข้าพรรษา #โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ #การเรียนรู้ผ่านประสบการณ์ #ทักษะชีวิตเด็กปฐมวัย