ม.6 ทัศนศึกษา ณ บึงฉวาก ตลาดสามชุก สุพรรณบุรี

LINE_ALBUM_2682024_240827_18
เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2567 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้มีโอกาสไปทัศนศึกษากันที่ บึงฉวาก และ ตลาดสามชุก จังหวัดสุพรรณบุรี 😍 ทั้งนี้เป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ใหม่ ๆ และความสนุกสนานกันถ้วนหน้า
🌿 บึงฉวาก สถานที่แรกที่เราได้ไปสัมผัสธรรมชาติอันงดงาม พวกเราได้เดินชมบรรยากาศที่สวยงามของบึงและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ทำให้ได้เรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์น้ำหลากหลายชนิดอย่างใกล้ชิด
🛍️ ต่อด้วยการแวะเยือน ตลาดสามชุก ตลาดเก่าแก่อายุกว่าร้อยปี ที่มีทั้งของกินอร่อยและของฝากมากมาย นักเรียนได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวบ้านและชิมอาหารพื้นเมืองที่หากินได้เฉพาะที่นี่เท่านั้น