1EF0DAB4-BE98-44A4-928A-EE8204090C5E
📢 ม.1 ทัศนศึกษา ณ ปิ่นฟ้าฟาร์ม ปทุมธานี 🌿
เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ ได้มีโอกาสไปทัศนศึกษาที่ ปิ่นฟ้าฟาร์ม จังหวัดปทุมธานี ซึ่งก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 โดยคุณตุ้ย นพดล ลัดดาแย้ม ผู้ปรับเปลี่ยนพื้นที่จากที่นาของคุณพ่อให้กลายเป็นแปลงเกษตรผสมผสานที่เป็นที่รู้จักในปัจจุบัน
บรรยากาศที่นี่ช่างร่มรื่นและเป็นธรรมชาติ นักเรียนได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับสินค้าเกษตรครบวงจรที่ปิ่นฟ้าฟาร์มจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นดิน ปุ๋ย อุปกรณ์ปลูกต้นไม้ และอุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงหลากหลายชนิด รวมถึงอุปกรณ์แต่งสวนสวย ๆ ที่มีให้เลือกมากมาย 🌼🌱