1
วันที่ 14 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการโครงการ Energy Mind Award ในการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม
.
ในการเยี่ยมชมครั้งนี้ คณะกรรมการได้สัมภาษณ์ตัวแทนของครู พนักงาน ผู้ปกครอง และนักเรียนแกนนำ ซึ่งต่างก็ได้ร่วมแบ่งปันความรู้ ความคิดเห็น และประสบการณ์ในการดำเนินกิจกรรมเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมในโรงเรียน
.
หลังจากนั้นนักเรียนแกนนำยังได้พาคณะกรรมการสำรวจพื้นที่โรงเรียน โดยมีการตรวจสอบการใช้น้ำ ไฟฟ้า และการจัดการขยะ เพื่อให้มั่นใจว่าทุกอย่างดำเนินไปอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพในการอนุรักษ์พลังงาน
.
การตรวจเยี่ยมครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพัฒนาแนวทางการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นครับ