นักเรียนอนุบาลได้เหรียญเงิน การแข่งขันเทควันโด ชิงแชมป์ประเทศไทย

โรงเรียนพระแม่สกลสงเคราะห์ ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ปภาดา พลอยเอี่ยม (น้องเพลง) อ.3/6 ได้เหรียญเงิน การแข่งขันเทควันโด ชิงแชมป์ประเทศไทย อายุไม่เกิน 6 ขวบ ณ อาคารกีฬาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติ ภาคตะวันออก เมืองพัทยา